มิถุนายน 15, 2021

ประกาศงดกิจกรรมการเรียนการสอน ในวันครู ปี 2562

ประกาศงดกิจกรรมการเรียนการสอน เนื่องในวันครู ปี 2562

เนื่องจากคณะครูต้องเดินทางไปร่วมกิจกรรมวันครู ณ โรงเรียนสิงห์สมุทร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองในการช่วยกวดขันดูแล นักเรียนในความปกครองของท่าน อ่านหนังสือทบทวนบทเรียน เพื่อใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด